Vì sao văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM luôn có sức hút lớn?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đặc biệt trong tương lai ngành dược có lợi thế phát triển cao khi các doanh nghiệp bắt đầu quan tâm đến ngành dược và thâu tóm thị trường bán lẻ dược phẩm.

Cần tuyển dụng nhiều nhân lực ngành Dược

Theo các chuyên gia đầu ngành cho biết ngành dược trong tương lai sẽ phát triển cao hơn nữa khi có sự tham gia của cả các doanh nghiệp nước ngoài nhảy vào thị trường Dược. Vì vậy sẽ cần tuyển dụng đội ngũ nhân lực lớn trong giai đoạn 2010 -2025 để phục vụ cho ngành Y tế cũng như những yêu cầu đòi hỏi của xã hội ngày càng cao.

Vì sao văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM luôn có sức hút lớn?

Đồng thời bộ y tế cũng chỉ đạo sẽ chú trọng tuyển dụng nhân lực có trình độ cao trong với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Theo thông tư liên tịch 26, 27 bộ Y tế quy định sẽ không tuyển dụng các cán bộ nhân viên y tế có trình độ Trung cấp nhằm chuyên môn hóa, hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy y tế. Bởi vậy việc lựa chọn các trường đại học, Cao đẳng Y Dược để theo đuổi đam mê của mình sẽ giúp các thí sinh định hướng tốt tương lai. Đối với các đối tượng đã đi làm, sinh viên chưa xin được việc có thể chuyển hướng học chuyển đổi ngành Dược sẽ tốt hơn. Trong đó học văn bằng 2 cao đẳng Dược Tp.HCM thu hút được sự quan tâm lớn nhất.

Được biết Cao đẳng Dược Tp.HCM liên tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược các đối tượng có thể nhanh chóng nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM có nhiều lợi thế

Theo học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM sẽ giúp các bạn sinh viên có công việc ổn định, mức lương cao, nguồn thu nhập đảm bảo. Ngoài ra sinh viên sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Cấp bằng chính quy tương đương hệ văn bằng 1: Sau khi đã hoàn tất quá trình học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị cao tương đương với hệ văn bằng 1. Với tấm bằng Dược khá giỏi trong tay sinh viên sẽ dễ dàng xin việc và đảm nhiệm các vị trí trong bệnh viện, quầy thuốc, nhà thuốc lớn hoặc các công ty Dược phẩm lớn trong và ngoài nước với cơ hội thăng tiến cao.

Rút ngắn thời gian đào tạo: So với hệ Cao đẳng Dược chính quy đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM được rút ngắn một nửa thời gian học tập xuống chỉ còn 1,5 năm. Đồng thời trường tạo điều kiện linh hoạt cho các bạn sinh viên sắp xếp và lựa chọn thời gian học hợp lí như học ngoài giờ hành chính. Có 2 khung thời gian học: Học hoàn toàn vào các buổi tối trong ngày từ thứ 2- 6 hoặc học vào hai ngày cuối tuần. Các bạn sinh viên vừa học vừa làm sẽ cân bằng hợp lí được thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Tp.HCM và đảm bảo công việc trong giờ hành chính một cách tốt nhất.

Nhanh chóng có việc làm ổn định: Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sinh viên sẽ mau chóng có công ăn việc làm ổn định với cơ hội phát triển sự nghiệp nhanh chóng. Ngoài ra với năng lực giỏi sinh viên có thể lựa chọn làm việc tại nước ngoài ở các nước phát triển như: Úc, Nhật Bản, Đức…..

Bởi vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM là bước đệm vững chắc cho các bạn sinh viên có sự nghiệp phát triển cao khi có mong muốn gắn bó dài lâu với nghề.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018

Các bạn sinh viên muốn đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng TP.HCM  cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới