4 vật phẩm phong thủy không thể thiếu ở nhà thuốc để mang đến tài lộc trong năm mới

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các vật phẩm phong thủy quan trọng cần có trong gia đình và các nhà thuốc. Một trong bốn vật phẩm dưới đây có ý nghĩa mang lại bình an, tài lộc các bạn có thể tham khảo.

Các vật phẩm phong thủy không thể thiếu
Các vật phẩm phong thủy không thể thiếu

Cây lan ý

Ngoài tác dụng làm vật phẩm phong phú, cây lan ý còn có ý nghĩa to lớn về sức khỏe cần có trong các không gian nhỏ như gia đình, quầy thuốc. Nghiên cứu cho thấy cây lan ý có khả năng lọc các chất độc không không khí như aceton, benzen, formldehyd, trichloroethylen, làm sạch không khí, bảo vệ cơ thể khỏi tia bức xạ từ điện thoại, ti vi, lò vi sóng, tủ lạnh…

Về phong thủy, cây lan ý được xem là loại hoa có thể cân bằng trường khí, thu về năng lượng xung khắc, giữ không gian luôn hòa hợp và yên bình.

Cây lan ý là vật phẩm phong thủy quen thuộc trong nhiều gia đình
Cây lan ý là vật phẩm phong thủy quen thuộc trong nhiều gia đình

Cây tài lộc

Cây tài lộc là vật trang trí, trưng bày quen thuộc trong không gian gia đình Việt. Mọi gia đình bày cây tài lộc với ý nghĩa biểu trưng cho sự sung túc, thịnh vượng cho gia đình. Phong thủy chứng minh cây tài lộc có thể hấp thụ cát khí mạnh mẽ trong ngôi nhà, do đó đây được xem như vật phẩm phong thủy không thể thiếu. Tại các nhà thuốc, dược sĩ có thể đặt cây tài lộc để trang trí cho không gian quần thuốc và mang lại may mắn trong công việc kinh doanh.

Cây tài lộc mang lại tài lộc không thể thiếu
Cây tài lộc mang lại tài lộc không thể thiếu

Cây thường xuân

Cây thường xuân quen thuộc trong mỗi dịp tết, còn được gọi là cây vạn niên, trường xuân hay cây nguyệt quế. Thường xuyên có tác dụng làm sạch không khí, có khả năng loại bỏ 80% các loại khí độc như benzen, phenol, chất nicotin có trong khói thuốc lá.

Ngoài tác dụng sử dụng làm cây cảnh tốt cho sức khỏe được đặt trong văn phòng, công viên, khách sạn, bệnh viện, tư gia… Cây thường xuân còn có ý nghĩa phong thủy mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ trong suốt một năm.

Cây thường xuân quen thuộc trong nhiều không gian
Cây thường xuân quen thuộc trong nhiều không gian

Con cóc ngậm tiền xu

Con cóc ngậm tiền xu là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất được nhiều người lựa chọn để mang lại điềm lành cho gia chủ. Trên lưng cóc có nốt sần biểu trưng cho chùm sao Đại Hùng, vị trí ngồi trên giá tài lộc, miệng cóc ngậm tiền xu, hai bên sườn là hai xâu tiền cổ.

Các gia đình nên lưu ý khi trưng bày cần đặt cóc hướng vào phía bên trong nhà, hướng về phía bàn thờ ông địa để cóc mang tài lộc vào nhà.

Phong phong thủy ngậm tiền xu
Phong phong thủy ngậm tiền xu

Thông tin trong bài  mang tính chất tham khảo. Gia chủ có thể chọn một trong bốn vật phẩm phong thủy trên để mang lại tài lộc cho gia đình trong những ngày đầu xuân năm mới này !

Hoàng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới