Bạn gái cần biết những gì trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chị em cần tìm hiểu các thông tin về nâng ngực và chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho bản thân mình.

Độ tuổi phù hợp để phẫu thuật nâng ngực

Đối với các bạn gái đang ở độ tuổi dậy thì không nên quá lo lắng khi vòng một của mình không được đầy đặn như những người khác bởi vì cơ thể vẫn còn đang phát triển và vòng 1 chưa hoàn thiện đầy đủ. Chỉ khi bạn gái đã hết tuổi dậy thì mà vòng 1 không có sự cải thiện mới nên nhờ đến phẫu thuật nâng ngực để cải thiện bầu ngực của mình. Độ tuổi lý tưởng nhất để thực hiện đó là từ 18 tuổi trở lên.

Tủ 18 tuổi trở lên mới có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực cần có đủ sức khỏe

Phẫu thuật nâng ngực được coi là đại phẫu nên người thực hiện cần đảm bảo đầy đủ sức khỏe, ổn định. Nếu cơ thể đang ốm yếu bệnh tật nên đợi cho cơ thể khỏe mạnh trở lại rồi mới thực hiện.Ngoài ra nếu phụ nữ đang trong thời gian mang thai, cho con bú, trong kì kinh nguyệt … cũng không được phép nâng ngực.

Tìm hiểu đúng về túi gel silicon

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu túi độn  ngực phổ biến như túi silicon, túi nano chip,… trong đó túi mentor được sản xuất tại Mỹ và được FDA công nhận về chất lượng hiệu quả của túi.

Khi phẫu thuật nâng ngực bạn gái cần nắm được các loại túi ngực cơ bản như: gel dạng tròn sẽ giúp bạn có bộ ngực đầy đặn, căng tròn, gel giọt nước sẽ giúp bạn gái có bộ ngực đẹp tự nhiên hơn. Không  chỉ vậy túi nâng ngực cũng được phân theo đặc tính bên ngoài của lớp vỏ. Đơn cử như túi mentor có vỏ nhám siltex cực mịn và mềm mại. Ở các nước phương tây nổi tiếng về công nghệ làm đẹp họ đã chuyển sang sử dụng túi ngực định hình giọt nước CPG giúp tạo dạng cực kỳ đẹp đúng chuẩn, bền lâu mà không hề gây hại cho người sử dụng và thường được lựa chọn cho phụ nữ sau sinh muốn phẫu thuật nâng ngực cải thiện vòng 1 của mình.

Lựa chọn cơ sơ thẩm mỹ uy tín

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bạn gái nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho mình cũng như có được một bộ ngực khỏe đẹp đúng như mong muốn. Bởi vậy bạn gái cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có các bác sĩ chuyên môn trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có đầy đủ giấy phép hành nghề và con mắt thẩm mỹ cao. Có rất nhiều viện thẩm mỹ nhưng phải kể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội với hơn 12 năm thành lập và phát triển đã tạo dựng được uy tín lớn đối với khách hàng , đáp ứng các tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của bộ Y tế. bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ thăm khám và tư vấn các phương pháp nâng ngực tốt nhất cho khác hàng.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín khi nâng ngực

Hiện tại phương pháp nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất được ưa chuộng. Đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp cho bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác, kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu. Nhờ công nghệ nội soi tiên tiến nên bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác chính xác, tỉ mỉ hơn, vết mổ cũng mau lành hơn đồng thời không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú cũng như không ảnh hưởng đến quá trình mang thai của mẹ và cho con bú.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn