Bảng xếp hạng về sự lập dị của Gái học Y

Bởi sở hữu tính cách “sáng nắng, chiều mưa, trưa áp thấp, tối bão khẩn cấp” nên dù có yêu đến mức nào thì gấu của gái ngành Y thuộc con giáp này cũng khó mà chiều được họ.

bát quái

Gái học Y tuổi Ngọ là quán quân của sự cảm tính

Nếu cô gái học Y Dược mà tuổi Ngọ “lập dị” thứ hai thì chẳng có con giáp nào dám đứng ở vị trí số một. Bởi tính cách tính cách “sáng nắng, chiều mưa, trưa áp thấp và tối bão khẩn cấp” đã vận vào máu của họ rồi.

Nữ tuổi Ngọ nói chung rất quyết đoán, mạnh mẽ, đã quyết là làm, không cần biết đúng hay sai. Thế nhưng đôi khi nhưng đôi khi cô nàng này lại rất cảm tính trong cuộc sống. Đặc biệt, khi cô nàng lại đang học tập trong ngành Y thì điều này lại được bộc lộ khá rõ rệt.

Người tuổi Ngọ khá cảm tính

Không thể biết trước điều gì có thể xảy ra với bạn nếu cô ấy đã thực sự quan tâm đến bạn. Vì thế, khi ra trường, những cô nàng này sẽ là người bác sỹ, điều dưỡng thực sự có tâm. Họ chăm sóc bệnh nhân sẽ rất chu đáo, tỉ mỉ bởi họ là người sống rất tình cảm, dễ buồn, dễ khóc và đôi lúc bực mình vì một lý do không đâu.

Bản tính đa sầu, đa cảm ấy đã khiến cho cô nàng học Y tuổi Ngọ trở nên “lập dị” với chính mình và những người chưa biết về họ.

Nhưng cô nàng vốn thuộc dạng “phổi bò”, “có gì nói nấy” nên tâm tính tốt bụng, không thù dai hay buồn bực được lâu. Nên ai yêu cô nàng thì được nhiều và cũng mất nhiều. Lúc cô nàng vui vẻ thì chả có ai có thể thoát khỏi sự hấp dẫn của nàng, và lúc buồn thì nàng lại thích ở một mình thay vì chia sẻ cho người khác. Dẫu sao nếu bạn đang yêu một nàng học Y tuổi Ngọ thì tình yêu cũng sẽ rất đẹp.

Á quân tuổi Dậu rất thất thường

Nếu tuổi Ngọ cảm tính thì những ai cầm tinh con Gà cũng có lúc vui đấy, rồi khóc được ngay đấy.

Cô bạn học chung lớp ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng thế, vừa tíu tít, “chém gió thành thần’ xong mà có mẹ gọi lên bảo mai mẹ lên thăm thì ngay lập tức thay đổi ngay. Mặt hớn hở biến thành ỉu xìu, trông rất mắc cười.

Tính cách thất thường của tuổi Dậu

Và có thể thấy rằng: Nữ tuổi Dậu khá trọng tình nghĩa, cứ cười khúc khích như thế thôi nhưng mà cứ thấy ai đó nhắc đến chuyện buồn liên quan đến tình cảm thì nụ cười cũng “mất tích” hẳn.

So với 11 con giáp còn lại, mức độ nóng tính ở người tuổi Dậu thuộc dạng “vô cùng khủng”. Nhất là khi họ phải làm việc trong môi trường có nhiều áp lực như bệnh viện thì đừng dại mà chọc tức họ. Họ sẽ không để cho bạn yên đâu. Nhiều người còn đồn thổi rằng: nữ bác sỹ mà tuổi Dậu thì không ai dám lấy làm chồng vì quá khó tính. Nữ học Y tuổi Dậu cũng bị mất điểm nhiều vì điều này.

Bù vào đó, họ là người sống có trách nhiệm, cầu toàn và luôn cố gắng trong mọi việc. Đã làm thì làm tốt, không bao giờ “đẽo cày giữa đường” nên khá được trọng dụng, nhưng phải tiết chế lại tình tính “thời tiết” của mình.

Tuổi Mùi làm ngành Y luôn “than thân trách phận”

Nếu như bạn đi khám chữa bệnh mà gặp một nữ cán bộ y tế hay nói chuyện theo kiểu “than trời trách đất” thì 90%, đó là người tuổi Mùi.

Tuổi Mùi hay than thân trách phận

Vì khi tâm lý bị ảnh hưởng không tốt từ công việc mang tính áp lực cao thì cô nàng này thường có thói quen khó bỏ đó.

Cũng giống như gái học Y tuổi Ngọ, nỗi buồn của tuổi Mùi không muốn ai biết. Họ không chọn cách chia sẻ với mọi người xung quanh. Căn phòng tối sẽ là nơi họ tìm về mỗi khi mệt mỏi. Họ cực ghét bị làm phiền làm thời điểm nhạy cảm như thế.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn