Bệnh viện Hồng Ngọc tuyển dụng bác sĩ đa khoa lương 10 triệu/tháng

Do nhu cầu mở rộng hoạt động và nhân sự, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ đa khoa. Với một môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên gia nước ngoài sẽ là cơ hội tốt cho các bạn trẻ nâng cao nghiệp vụ cũng như kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa

Giới thiệu về bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc hoạt động theo mô hình “Bệnh viện-Khách sạn” với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị phục vụ một cách hiệu quả và làm hài lòng mọi khách hàng. Với sự phục vụ của các nhân viên Y tế, tận tình chăm sóc của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bệnh nhân quên đi cảm giác mệt mỏi và yên tâm điều trị bệnh.

Tất cả các trang thiết bị tại bệnh viện Hồng Ngọc đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…sẽ nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cho bệnh nhân bằng những phương pháp kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất, chuẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời. Tất cả với mục tiêu mang lại sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Bằng sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ Y bác sĩ trong suốt những năm qua, đến nay bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín đối với khách hàng khi gửi trọn niềm tin sức khỏe nơi đây cùng với một hệ thống Y tế chất lượng cao và toàn diện nhất.

Thông tin tuyển dụng bác sĩ đa khoa

Tuyển dụng bác sĩ đa khoa tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Mô tả công việc

• Bác sĩ đa khoa làm việc tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc có nhiệm vụ thăm khám, thực hiện các xét nghiệm Y tế và điều trị bệnh cho bệnh nhân.
  • Đưa ra những phác đồ điều trị cho bệnh nhân và thực hiện những buổi trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa nước ngoài.
  • Vận hành và sử dụng các trang thiết bị Y tế, dụng cụ thuốc men phục vụ cho việc điều trị bệnh nhân.
  • Công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

• Bác sĩ đa khoa làm việc tại bệnh viện Hồng Ngọc năm đầu tiên được cử đi học chuyên khoa định hướng và được hưởng mức lương là 5.000.000 triệu/tháng.
  • Tiếp tục được đào tạo chuyên khoa với mức lương 7.000.000 triệu/tháng đối với năm thứ 2, thứ 3.
  • Sau khi tốt nghiệp các khóa học chuyên khoa sẽ được hưởng mức lương là 10.000.000 triệu/tháng.
  • Được tăng lương theo thời gian cống hiến.
  • Được đóng BHYT theo đúng quy định của luật Lao động
  • Được hưởng lương thứ 13 và các chế độ Lễ tết
  • Được đào tạo tại nước ngoài để nâng cao tay nghề và học vị, chi phí bệnh viện chi trả 100%

Yêu cầu đối với ứng viên

• Ứng viên tốt nghiệp tại các trường Đại học Y có uy tín
  • Ưu tiên ứng viên đã từng học và làm việc tại nước ngoài
  • Tiếng anh giao tiếp cơ bản
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, năng động và chịu được môi trường làm việc áp lực cao.

Thông tin liên hệ

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí bác sĩ đa khoa vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ sau:

Ban Tuyển dụng cán bộ Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 5, phòng Marketing, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0978 005 259 – Mr Nguyễn Hữu Cương – Email: uongnh@hongngochospital.vn

Website: https://hongngochospital.vn

Hạn cuối nộp hồ sơ hết ngày 28/02/2017