Các chàng trai nên làm gì để thấu hiểu được các cô gái ngành Y?

Gái ngành Y được mệnh danh là thông minh nhanh nhẹn, trong mắt nhiều người không có điều gì có thể làm khó được các cô gái ngành Y, nhưng thực tế có phải vậy? có phải gái ngành Y ai cũng mạnh mẽ, can trường?

Các chàng trai nên làm gì để thấu hiểu được các cô gái ngành Y?

Gái ngành Y luôn có những điều đáng sợ

Có những người nói sắc đẹp của các cô gái ngành Y là điều đáng sợ nhất, vì không ai nỡ lòng mắng mỏ một cô sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, một cô Điều dưỡng viên,…xinh đẹp. Một cô gái ngành Y đẹp có thể khiến đàn ông cung phụng, khiến thế cuộc chuyển xoay vì “em đẹp em có quyền”. Vẻ đẹp của các cô gái ngành Y là một vẻ đẹp thanh tân, thuần khiết, vừa e ấp, vừa mỏng manh nhưng cũng đầy kiêu hãnh khiến cho bất cứ chàng trai nào cũng muốn bao bọc chở che.

Trên chuyên trang tâm sự ngành Y cũng đã đề đề cập đến nước mắt là vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ nói chung và con gái ngành Y nói riêng, bởi đàn bà họ rất mau nước mắt, vui cũng có thể khóc mà buồn thì lại càng khóc kinh hơn. Trước những giọt nước mắt ngắn, dài của các cô gái ngành Y nhiều người đàn ông tỏ ra lúng túng và sợ hãi. Dù trước đó họ có mắc lỗi lầm gì thì sau mỗi lần khóc lóc gái ngành Y trở thành người vô tội, lắm người còn nói, bất luận là chuyện gì nhưng để cho đàn bà khóc là loại đàn ông hèn mạt, đáng chết. Nên hỡi ôi “nước mắt cá sấu” của đàn bà luôn là thứ khiến cánh đàn ông “khiếp vía”.

Nhưng có lẽ sự im lặng, lạnh lùng của gái ngành Y vẫn là thứ khiến nhiều người kiêng nể hơn cả. Những cô gái ngành Y im lặng, lạnh lùng hầu như là người đàn bà “cứng bóng vía” khiến các anh đau đầu khi gọi không thưa, hỏi không nói. Trong tình yêu hay trong cuộc sống, sự im lặng của gái ngành Y là sự đáp trả khắc nghiệt nhất, lúc này, sự giận dỗi hay chia sẻ nỗi niềm trở nên xa xỉ. Do đó, trong mọi mối quan hệ nhất là tình yêu, phụ nữ khi còn khóc được là còn hạnh phúc, còn giận hờn được là còn may mắn, còn cảm thấy đau đớn được là còn đáng quý.

Gái ngành Y cần một người chân thành và yêu thương mình

Làm sao để hiểu được các cô gái ngành Y?

Giải mã phụ nữ là điều rất khó, đặc biệt lại là các cô gái theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…. Bởi họ hành xử chẳng theo một quy tắc chuẩn mực nào vừa bản năng vừa uy quyền và bản lĩnh. Một cô gái ngành Y có thể rời bỏ bạn ngay tức khắc nếu bạn không chung thủy, nếu bạn không có cô nàng một cảm giác được yêu thương và chở che. Một gái ngành Y có được lý do để rời bỏ rồi thì dứt khoát và vô tình đến độ không có cách gì mà níu kéo được. Đừng càu nhàu khó chịu vì gái ngành Y “lắm điều” hay mau rơi nước mắt. Nếu một ngày đi sớm về muộn không ai hỏi han, bạn lạnh nhạt thờ ơ không ai thèm khóc, và mọi buồn bực tổn thương họ câm nín trong lòng, nghĩa là họ chẳng còn quan tâm, chẳng còn đủ thương yêu. Sự im lặng bất cần của họ có thể sẽ là “dấu chấm hết” cho mối quan hệ của hai người.

Gái ngành Y cho dù có mạnh mẽ đến đâu, có can trường đến bao nhiêu đi chăng nữa thì vẫn chỉ là phụ nữ, vẫn có những yếu mềm vẫn có những đắng cay và hơn hết họ cần một người đàn ông thực sự hiểu và trân trọng họ, để các cô gái ngành Y sau một ngày mệt mỏi với Việc làm Y Dược sẽ được người đàn ông của mình yêu thương và che chở. Đủ nắng hoa sẽ nở đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn