Cơn sốt thẩm mỹ hiện đại gọt mặt Hàn Quốc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay công nghệ gọt mặt Hàn Quốc ra đời được nhiều khách hàng lựa chọn để thay đổi diện mạo của mình, công nghệ với nhiều ưu điểm vượt trội như không đau, không để lại sẹo mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên.

got-mat
Cơn sốt phẫu thuật gọt cằm V line

Ưu điểm của phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc

Kỹ thuật thực hiện an toàn

Gọt mặt V line được thực hiện dựa trên công nghệ nội soi hiện đại, sự dụng phương pháp 3D giúp khách hàng có thể xem trước kết quả nhằm lên phương án phù hợp với khách hàng. Đặc biệt công nghệ này giúp bác sĩ quan sát được toàn bộ cấu trúc xưng và dễ dàng kiểm soát mọi thao tác phẫu thuật, giúp quá trình phẫu thuật thuận lợi và an toàn đến từng mm.

Gọt mặt Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao

Khi thực hiện kỹ thuật gọt mặt V line bác sĩ sẽ dựa trên khuyết điểm của khách hàng để hành phẫu thuật đo đạc tỉ lệ và lên những phương án chuẩn xác nhất mang lại cho bạn một khuôn mặt thanh tú hoàn hảo đến từng mm. Đây là một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá là phương pháp hiệu quả giúp phái đẹp sở hữu khuôn mặt chuẩn V line nhanh chóng.

Phương pháp hoàn toàn không để lại sẹo

Đây là phương pháp đực các bác sĩ thực hiện chỉ một đường rạch nhỏ phái dưới cằm để hỗ trợ việc đưa thiết bị nội soi vào bên trong nhằm định hình và tạo chiếc cằm V line thon gọn và hài hòa.

Viết tích nhỏ làn khuất dưới mặt không hề để lại sẹo và đặc biệt sau khi phẫu thuật bạn có thể về ngay không hề mất thời gian nghỉ dưỡng.

got-cam-vline
Gọt cằm V line an toàn và duy trì vẻ đẹp lâu dài

Kết quả gọt mặt duy trì lâu dài

Gọt mặt V line là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay và được sở dùng hiệu quả trong tạo hình thẩm mỹ mang đến cho khách hàng chiếc cằm thon gọn với những đường nét mềm mại tự nhiên và hài hòa duy trì kết quả lâu dài và trọn đời.

Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật mang lại vẻ đẹp hoàn thiện

Để có khuôn mặt thời thượng đẹp và duy trì lâu dài bạn cần biết quá trình chăm sóc sau phẫu thuật đảm bảo những quy định chặt chẽ mà bác sĩ đã đưa ra.

Sau hậu phẫu khách hàng nên chườm lạnh liên tục trong 2 ngày liên tục giúp đẩy nhanh quá tình khôi phục, không nên để vùng dưới cằm hết lạnh. Sau vài ngày nếu mặt bị thâm tím bạn có thể luộc trứng gà để lăn nóng ở vùng này đây là quá trong hiệu quả nhất.

Hãy liên tục tái khám trong thời gian đầu để bác sĩ tiến hành lau rửa và chăm sóc viết thương được tốt nhất, đặc biệt trong tuần đầu khách hàng không nên đánh răng hãy súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng tránh nhiễm trùng vết thương.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới