Điểm sàn xét tuyển Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2019

Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển hệ đại học chính quy năm 2019 theo hình thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia.

Điểm sàn xét tuyển Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2019

Theo tin tức giáo dục tuyển sinh, mức điểm sàn của Đại học Dược Hà Nội năm 2019 đối với học sinh phổ thông (không thuộc đối tượng ưu tiên) ở khu vực 3 là 20,0 điểm.

Đây là tổng điểm 3 môn thi/bài thi Toán, Vật lý, Hóa học được làm tròn đến 2 chữ số thập phân.

Theo phương án tuyển sinh năm 2019 của trường Đại học Dược Hà Nội, trong quá trình xét tuyển, nếu số thí sinh trong danh sách đạt điểm chuẩn vượt trên chỉ tiêu đã xác định thì Hội đồng tuyển sinh Nhà trường sẽ thực hiện xét tuyển các thí sinh có tổng điểm tổ hợp bằng nhau ở cuối danh sách theo tiêu chí bổ sung để lấy đủ chỉ tiêu, cụ thể như sau:

Tiêu chí bổ sung 1: thí sinh có điểm môn thi Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển.

Trong trường hợp sau khi xét tiêu chí bổ sung 1 mà vẫn chưa xác định được điều kiện trúng tuyển, Hội đồng tuyển sinh Nhà trường thực hiện xét tuyển theo tiêu chí bổ sung 2 là những thí sinh có điểm bài thi Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

Theo thông tin tuyển sinh năm 2019, Đại học Dược Hà Nội tuyển 750 chỉ tiêu ngành Dược học khối A0.

Tham khảo điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2018.

Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2018 để cân nhắc trước khi nộp hồ sơ.

điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2018.

Các thí sinh quan tâm đến ngành Dược hệ Cao đẳng có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện xét tuyển đầu vào chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.