Gái ngành Y ngoan hiền quá dễ mất chồng

Chị Trang là gái ngành y ngoan hiền đúng tiêu chuẩn chọn vợ của đấng mày râu. Cưới được anh chồng đẹp trai khéo léo và hai đứa con cả trai lẫn gái xinh đẹp. Suýt chút nữa thì gia đình chị đổ vỡ vì sự vô tâm tới chồng và tới chính bản thân mình.

Gái Ngành Y thường ngoan hiền

Chính vì lẽ đó, chị đã quyết định thay đổi bản thân hấp dẫn hơn để đời sống hôn nhân của mình hạnh phúc viên mãn.

Hôn nhân tẻ nhạt dễ đổ vỡ

Trang có ngoại hình rất bình thường, nếu không muốn nói là chẳng có gì nổi bật. Nếu đứng trong dàn áo Blouse trắng cùng với các giáo viên khác của trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì gần như chỉm nghỉm giữa đám đông. Nếu mới tiếp xúc thường sẽ ít khi cảm thấy mến chị ngay, có khi còn ghét. Chắc là vì vậy, nên đã 30 tuổi, chị vẫn chỉ thân thiết được với những người bạn từ hồi nhỏ, những người thật sự hiểu chị.

Cuộc sống của chị đều đều như một cái đồng hồ báo thức, lấy chồng rồi, mặc dù làm trong Ngành Y nhưng Trang gần như chỉ còn biết ngày đến trường dạy, tối về chợ búa, lo chuyện gia đình và con cái. Trong “chuyện ấy” chị cũng khá rụt rè thụ động nên khá tẻ nhạt. Chị là mẫu phụ nữ hậu phương vững chắc để chồng chuyên tâm vừa làm vừa học thêm tại chức. Thế nhưng chồng Trang lại có tính cách hoàn toàn trái ngược hẳn với vợ. Anh là người vui tính, khéo léo trong mọi mối quan hệ xã hội.

Mọi người đều nói chị may mắn khi lấy được 1 người chồng giỏi giang, chiều vợ, thương con. Với bất cứ ai anh cũng tỏ ra lịch thiệp, ga lăng nên ai cũng nghĩ chị cũng được hưởng niềm hạnh phúc đó. Mỗi lần, mọi người nói vậy, Trang chỉ cười không trả lời.

Đời sống hôn nhân của chị tẻ nhạt đến mức nhàm chán. Kinh nghiệm sống của chị gần như bằng không khi chị bàng quang, thờ ơ với mọi việc của chồng. Sau hai lần sinh nở, vóc dáng của Trang sồ sề hẳn ra, mỡ bụng dầy cả đống, vừa lùn vừa béo. Đã thế chị cũng chẳng biết cách làm đẹp cho chính mình chứ đừng nói gì đến chuyện là lượt quần áo, mua thắt lưng, hay cà vạt cho chồng.

Nhận ra nguyên nhân xuất phát từ chính mình

Hôm bữa sinh nhật của đứa bạn thân lâu năm, Trang được mời đến nhà Ly ăn cơm. Chồng kêu bận, chị gửi con sang bà nội rồi tới sinh nhật bạn. Nhìn thấy chồng Ly cẩn thận bóc từng con tôm cho vợ và các con, bữa ăn chỉ có Trang là khách vẫn ấm cúng như bao ngày bình thường. Nhìn cảnh ấy, cô chợt nhận ra nhà mình không có cái không khí đầm ấm vui vẻ này. Rồi cô chợt nhận ra mình đã quá vô tâm với chồng?

gai-nganh-y-hien-ngoan

Gái Ngành Y hiền ngoan dễ mất chồng

Thẫn thờ suy nghĩ về cuộc sống hôn nhân, về bản thân mình, Trang chợt nhận ra mình đã quá tàn tạ và bệ rạc trong chính con mắt mình. Chị vốn là người không thích chủ động trong “chuyện ấy” coi những hành vi khiêu gợi, tục tĩu ấy không hợp với tính cách đoan trang, nghiêm nghị vốn có của mình. Thế nên chồng chị dần dần ít đòi hỏi hơn, chỉ lúc nào bức bách khó nhịn lắm anh mới tìm chị để giải quyết cho xong. Về nhà Trang ngẫm nghĩ và tìm hiểu thêm những kiến thức về cuộc sống vợ chồng trên mạng. Trang chợt giật mình nhận ra hình như mình quá vô tâm và có lẽ người như anh đã rơi vào vòng tay những cô gái trẻ biết cách chiều chuộng đàn ông mất rồi. Lo sợ chính mình sẽ làm vuột mất hạnh phúc gia đình. Trang quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của những người bạn thân để thay đổi chính mình hấp dẫn, quyết rũ hơn để kéo chồng quay về.

Lột xác thành người phụ nữ quyến rũ gợi cảm

Trang quyết định trùng tu lại nhan sắc của mình tại địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội uy tín với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề cao đã tư vấn giúp chị thay đổi diện mạo để tự tin quyến rũ chồng hơn. Ngoài việc căng da mặt và kiểu tóc mới trông Trang chẳng khác nào những cô gái trẻ chưa chồng vậy. Đặc biệt, chị còn quyết định nâng ngực bằng phương pháp nội soi để sở hữu đôi gò bồng đào căng tròn, hấp dẫn hơn. Chính quyết định sáng suốt này của Trang đã khiến chồng chị đắm chìm trong sự sung sướng mỗi khi làm “chuyện ấy”.

Không những thế Trang còn chủ động tìm hiểu những chiêu trò hâm nóng chuyện chăn gối, chủ động khiêu khích mời gọi chồng hơn, gạt bỏ đi hình tượng nhàm chán, nghiêm túc vốn có để chiều lòng chồng. Ngỡ ngàng trước sự thay đổi quá lớn của vợ, anh tỏ ra rất tò mò và chị bảo rằng phải tự yêu lấy bản thân mình, phải khiến mình xinh đẹp để tự tin hơn. Chị còn hỏi chồng rằng anh không thích vợ anh đẹp hơn quyến rũ hơn sao. Anh chồng bật cười thích thú trước câu nói của vợ và lắc đầu nói rằng: “Có vợ biết làm đẹp thích chứ vì đàn ông luôn yêu bằng mắt mà em”. Đặc biệt anh rất thích việc chị chủ động trong “chuyện ấy”.  Thế là dần dần anh trở về nhà sớm hơn, dành thời gian đi chơi cùng ba mẹ con nhiều hơn. Trang cũng biết cách lấy lòng chồng hơn, thỉnh thoảng tạo không khí lãng mạn cho cả hai vợ chồng như hồi còn yêu nhau khiến anh vô cùng thích thú và hoàn toàn ngây ngất trước sự tinh tế của vợ.

Đỗ Vi – ytevietnam.edu.vn