Kinh nghiệm giúp chị em chọn bác sĩ nâng ngực tốt nhất

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm đẹp tỉ mỉ, chính xác cao, do đó nó đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ thẩm mĩ. Việc chọn lựa bác sĩ nâng ngực tốt nhất quyết định 60% tỉ lệ thành công cho ca phẫu thuật nâng ngực. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn bác sĩ nâng ngực của Thu Lê, 34 tuổi, ở Mê Linh, Hà Nội.

Chọn bác sĩ nâng ngực tốt nhất trước khi phẫu thuật nâng ngực
Chọn bác sĩ nâng ngực tốt nhất trước khi phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ nâng ngực tốt nhất ở Hà Nội

Hằng ngày, có vô vàn địa chỉ thẩm mỹ ở Hà Nội gọi đến mời chào về dịch vụ làm đẹp như nâng ngực, độn mông, nâng mũi… nhưng tôi không mấy hài lòng. Có nơi điều kiện cơ sở vật chất tốt nhưng lại quá đắt tiền, có nơi thẩm mỹ ngực giá “bèo” nhưng lại thiếu bác sĩ giỏi, không có phòng phẫu thuật hiện đại. Sau một quá trình sàng lọc địa chỉ, tôi quyết định đầu tư phẫu thuật nâng ngực ở Viện thẩm mỹ Hà Nội. Địa chỉ số 14, đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Cũng như nhiều chị em khác, tôi chọn thẩm mĩ viện Hà Nội là nơi làm đẹp lý tưởng vì nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ nâng ngực tốt nhất. Hằng ngày có không ít người mẫu nổi tiếng trên sàn catwalk hay các sao việt lui tới thường xuyên lui tới đây để tút tát lại nhan sắc của mình.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ
Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ

Tại viện thẩm mỹ Hà Nội, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là người trực tiếp thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ này cũng là người trực tiếp phẫu thuật nâng ngực cho tôi. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật, tạo hình – thẩm mỹ, ông được ví như vị bác sĩ sinh ra là để làm đẹp cho đời.

Quả thực điều này đúng, không chỉ bằng tai nghe tôi đã kiểm chứng bằng mắt thấy. Kể từ khi đặt chân vào viện thẩm mĩ, người đầu tiên tôi tìm gặp là bác sĩ Mạnh Tuấn. Tôi ấn tượng với phong cách làm việc ở con người này ngay từ buổi đầu tiên.

Bác sĩ luôn nở nụ cười nồng hậu, tư vấn chi tiết, tận tình, dễ hiểu. Qua phong cách nói chuyện, tôi thầm hiểu vị bác sĩ này là người cực kỳ uyên thâm trong lĩnh vực nâng ngực thẩm mỹ. Những kiến thức về phẫu thuật tạo hình ở Châu Âu, Hàn Quốc được ông truyền đạt cho khách hàng trước, sau quy trình phẫu thuật ngực. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào chuyên môn của đội ngũ bác sĩ nâng ngực ở đây.

Bác sĩ nâng ngực tốt nhất xử lý thành công nhiều ca phẫu thuật

Tôi cũng là một trong những trường hợp may mắn thực hiện thành công phẫu thuật nâng ngực. Các bác sĩ nâng ngực tốt nhất tại đây đã xử lý ca phẫu thuật nâng ngực nội soi cho tôi mau lẹ, an toàn, cực kỳ hiệu quả.

Ca phẫu thuật không đau đớn, không để lại sẹo. Nhờ đó, chỉ trong nháy mắt tôi đã sở hữu bộ ngực căng tròn, gợi cảm như ý muốn. Nhờ quá trình phẫu thuật tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác, tôi không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ những biến chứng nào sau ca phẫu thuật. Đổi lại sự “mát tay” của đội ngũ bác sĩ nâng ngực tốt nhất tại thẩm mĩ viện giúp tôi chóng phục hồi và trở về cuộc sống thường nhật.

Bác sĩ nâng ngực tốt nhất là thông chuyên môn, giỏi nghiệp vụ
Bác sĩ nâng ngực tốt nhất là thông chuyên môn, giỏi nghiệp vụ

Không chỉ giỏi chuyên môn, đội ngũ bác sĩ nâng ngực tốt nhất còn là người đầy trách nhiệm, tâm huyết với khách hàng. Sau khi phẫu thuật nâng ngực xong, tôi nằm lại theo dõi ở bệnh viện vài ngày. Thời gian này, tôi cảm nhận được sự tận tâm, tận tụy, tận tình của các bác sĩ. Điều này cũng là yếu tố quyết định cho sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực.

Nếu chị em đang băn khoăn về quyết định chọn lựa bác sĩ cho ca phẫu thuật nâng ngực. Trước khi “chọn mặt gửi vàng” để làm đẹp, chị em nên cẩn trọng chọn lựa cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

Trên đây là kinh nghiệm chọn đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nâng ngực tốt nhất của cá nhân tôi. Hi vọng sẽ là hành trang cần thiết cho chị em trước khi quyết định đăng kí phẫu thuật nâng ngực thẩm mĩ.

Nguyễn Huệ –Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới