Làm thế nào để giúp các nàng y khoa có bạn trai

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để các nàng sinh viên đại học, cao đẳng, trung cấp y khoa có người yêu, khi được một chàng trai để ý các bạn hãy thực hiệt một số bí quyết sau: Quan tâm chàng và những điều nhỏ nhất, vui vẻ hòa đồng, có chính kiến riêng, tôn trọng đối phương…

 

Làm thế nào để các nàng sinh viên y khoa có người yêu
Làm thế nào để các nàng sinh viên y khoa có người yêu

Quan tâm những điều nhỏ nhất

Khi có một bạn trai bắt đầu để ý đến bạn hoặc bạn để ý đến một chàng trai nào đó thì điều các bạn cần làm là thường xuyên quan tâm đến người ấy. Đừng tiếc những lời hỏi han mỗi khi bạn ấy làm xong một việc gì đó, hay tâm trạng, mệt mỏi… Khi được hỏi thăm động viên các chàng sẽ rất ấm lòng và để ý đến bạn nhiều hơn.

Tốt bụng

Tốt bụng là đức tính mà bất kỳ chàng trai nào cũng muốn ở con gái. Vì vậy bạn hãy chân thành là làm những điều tốt không những hữu ích cho xã hội mà còn dành được điểm cao trong mắt các chàng.

Và đừng quên kể cho các chàng trai những câu chuyện tốt mà mình đã làm vì các chàng không đi theo nàng mỗi bước. Hãy kể những gì đã diễn ra và bạn làm như thế nào, đừng nói câu, “mình rất tốt” sẽ không ai tin đâu.

Nàng sinh viên y khoa tốt bụng luôn được lòng các chàng trai
Nàng sinh viên y khoa tốt bụng luôn được lòng các chàng trai

Vui tính

Một cô nàng vui tính sẽ làm các chàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Biết rằng một cô nàng y khoa luôn bị áp lực bởi học hành, tuy nhiên hãy gạn bỏ những mệt mỏi sang một bên khi nói chuyện với chàng, để cả hai cùng thấy thoải mái.

Có chính kiến

Không chàng trai nào mốn các nàng lúc nào cũng nghe theo tất cả những gì mình nói. Có chăng thì họ cũng sẽ nhanh chán. Vì vậy hãy thể hiện chính kiến quan điểm riêng của mình, điều này còn rất hữu ích cho bạn khi không phải nghe lời bạn trai sau này.

Chăm sóc bạn ấy và gia đình họ

Học y khoa có kiến thức về y học, các bệnh chuyên khoa là một lợi thế rất lớn cho bạn bởi con người không ai thoát khỏi “sinh – lão – bệnh – tử”. Hãy dùng những kiến thức của mình để chăm sóc cho họ mỗi khi họ bị bệnh kể cả gia đình của họ.

Các nàng sinh viên y khoa có niềm đam mê là điều các chàng luôn cần
Các nàng sinh viên y khoa có niềm đam mê là điều các chàng luôn cần

Có niềm đam mê riêng

Mỗi người nên có niềm đam mê riêng để cố gắng phấn đấu. Các chàng cũng vậy và họ không thích một cô nàng không định hướng được đam mê và tương lai của mình. Đây cũng là một thận lợi cho bạn khi theo đuổi niềm đam mê y khoa của mình mà không lo chàng ngăn cản.

Trang điểm nhẹ nhàng.

Bất kể chàng trai nào cũng muốn có một bạn gái xinh đẹp. Nếu bạn xinh rồi thì càng tốt, còn nếu bạn chỉ ở mức trung binh hoặc trung bình khá, các bạn cũng đừng lo. Người ta chẳng phải vẫn thường nói “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Vì vậy bất cứ khi nào đi ra ngoài hay gặp các bạn trai đừng quên trang điểm nhẹ nhành.

Hãy nhớ là trang điểm nhẹ nhàng làm sao cho dễ nhìn, tự nhiên để vẫn thấy rõ nét mặt của mình. Các chàng trai thật sự không thích các cô nàng phấn son quá lòe loẹt vì nhìn rất giả.

Thanh Hiên: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới