Lật tẩy những nguyên nhân khiến bạn thâm quầng mắt

Để điều trị căn bệnh gấu trúc nhanh chóng và hiệu quả, trước hết bạn phải tìm ra nguyên nhân từ đó có phương pháp thích hợp mang lại đôi mặt đầy thẩm mỹ và quyến rũ.

Phát hiện nguyên nhân thâm quầng mặt từ đó có cách điều trị hợp lý

Môi trường khiến mắt của bạn thâm quầng

Môi trường nhất là ánh nắng mặt trời có tác hại rất lớn đối với mắt bạn, chúng khiến lượng sắc tố menlanin dưới da tăng cao từ đó gây nên những mảng màu tối sẩm dưới da nhất là các vùng quanh mắt.

Không chỉ vậy, việc dùng mỹ phẩm khi bạn trang điểm còn khiến vùng da chị em trở nên khô, mỏng và yếu đi rất nhiều đây cũng là nguyên nhân hàng đầu gây giảm độ căng da mặt đẩy nhanh quá trình lão hóa da.

Chính vì thế, khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bạn nên mang kinh râm và đối nón để chống nắng hiệu quả. Tuy nhiên không nên dùng các loại thuốc tẩy trắng da cũng như lạm dụng mỹ phẩm để xua đuổi vết thâm.

Suy nhược cơ thể khiến bạn thâm quầng mắt

Suy nhược cơ thể là nguyên nhân hàng đầy gây nên thâm quầng mắt, với những giấc ngủ chập chờn hoặc thiếu ngủ, suy nhược là nguyên nhân khiến mặt bạn trở nên nhợt nhạt hơn tạo điều kiện cho các mạch máu lộ diện.

Suy nhược cơ tể, đây là nguyên nhân bạn có thể khắc phục bởi nó liên quan đến cho độ dinh dưỡng cũng như lượng nước nạp vào cơ thể.

Thực hiện Laser để điều trị thâm quầng mắt hiệu quả

Bạn nên bổ sung cho cơ thể đủ nước mỗi ngày, ăn nhiều rau quả tươi, không ăn quá mặn. Bên cạnh đó mỗi tối bạn có thể dùng bã trà để đắp lên mặt khoảng 10 phút. Nên uống nhiều nước bạn ngày, hạn chế uống nước vào buổi tối.

Điều trị thâm quầng mắt đơn giản

Thầm quầng mắt khiến mắt bạn xuất hiện những bọng mỡ đen dưới mắt điều này không những ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mắt còn tác động đến sức khỏe.

Để điều trị thâm quầng mắt an toàn và hiệu quả ngoài chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, bạn cần lấy bọng mỡ mí mắt triệt để giúp mang lại đôi mắt thanh tú và thẩm mỹ.

Lấy bọng mỡ mí mắt điều trị thâm quầng mắt dứt điểm, với phương pháp khá đơn giản dùng Laser để loại bỏ mỡ thừ dưới mắt không gây sang chấn hay chảy máu. Mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn qua đường kết mạc và không để lại sẹo cho khách hàng.

Tuy nhiên để kỹ thuật lấy mỡ mí mắt, chống thâm quầng mắt được nhanh chóng và an toàn đạt hiệu quả cao, cần đội ngũ y bác sĩ chuyên môm sâu giàu kinh nghiệm cùng thiết bị y tế hiện đại.

Viện thẩm mỹ Hà Nội với Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tạo hình Việt Nam, ông với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và hàng ngàn cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công mang đến nét đẹp toàn diện cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật lấy mỡ mí mắt, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Hà Châu – Ytevietnam.edu.vn