Những ưu điểm nổi trội khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur

Trong khi các ngành khác như Kinh tế, kế toán, sư phạm,…rơi vào tình trạng thừa một lượng lớn nguồn nhân lực thì ngành Dược lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Chính điều này đã tạo nên một trào lưu, một xu hướng đó chính là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Những ưu điểm nổi trội khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur

Tại sao nên lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi mới được khá nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những cử nhân Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác nhau nhưng chưa tìm được một công việc phù hợp.

Thời gian học tập ngắn chỉ từ 18 đến 20 tháng, khung thời gian học tập linh hoạt, chương trình đào tạo tập trung nhiều đến kỹ năng tay nghề,…chính là những ưu điểm mà chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mang lại cho người học.

Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng thì không phải là điều dễ dàng, nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trường nào để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường như thế nào?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng. Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho hệ thống ngành Y tế, hiện nay nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với quy mô tuyển sinh trên toàn quốc và với chương trình đào tạo luôn được cập nhật.

Để phục vụ tốt cho công tác đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…nhà trường luôn chú trọng phát triển và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc để phục vụ cho quá trình dạy và học của sinh viên. Sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường sẽ có cơ hội tiếp xúc với thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn và giúp sinh viên vững tay nghề, đáp ứng được yêu cầu công việc ngay sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biên soạn theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, chương trình đào tạo tập trung nhiều đến kỹ năng tay nghề cũng như kiến thức lâm sàng thực tế, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp không bỡ ngỡ với công việc của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này của mình, sinh viên có thể làm việc tại các trung tâm, viện nghiên cứu, tham gia công tác sản xuất và kiểm nghiệm thuốc,…. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy, hoặc mở quầy thuốc để kinh doanh riêng tại nhà. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

• Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn