Phương án tuyển sinh Trường Đại học Thủy Lợi năm 2019

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Trường Đại học Thủy Lợi mới đây đã công bố phương án tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2019, phương thức tuyển sinh và chỉ tiêu từng ngành cụ thể như sau.

Phương án tuyển sinh Trường Đại học Thủy Lợi năm 2019

Theo thông tin từ Trường Đại học Thủy Lợi, năm 2019 trường tuyển sinh 25 ngành và nhóm ngành, trong đó có 2 ngành Chương trình tiên tiến giảng dạy bằng Tiếng Anh.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Thủy Lợi năm 2019

Theo Tin tức giáo dục tuyển sinh mới nhất, tổng chỉ tiêu của Trường Đại học Thủy Lợi là 3700, trong đó: Tại cơ sở chính 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội tuyển 2790 chỉ tiêu; tại cơ sở mở rộng Phố Hiến Hưng Yên tuyển 330 chỉ tiêu và tại Cơ sở 2 – Thành Phố Hồ Chí Minh tuyển 580 chỉ tiêu.

Chỉ tiêu tuyển sinh cho từng ngành đào tạo cụ thể thí sinh xem chi tiết tại đây: Tuyển sinh Đại học Thủy Lợi năm 2019

Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Thủy Lợi năm 2019.

Theo tổng hợp của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2019 Trường Đại học Thủy Lợi tuyển sinh áp dụng 3 phương thức: Xét tuyển thẳng; Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019; Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (Học bạ).

Thí sinh dự thi THPT quốc gia

Đối với hình thức xét tuyển thẳng: Đối tượng xét tuyển thẳng bao gồm:

• Những thí sinh thuộc đối tượng xét tuyển thẳng trong quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT;
  • Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh/Thành phố một trong các môn thuộc tổ hợp xét tuyển của Nhà trường hoặc đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh/Thành phố và tốt nghiệp THPT năm 2019;
  • Thí sinh có học lực loại giỏi 3 năm lớp 10, 11, 12 và tốt nghiệp THPT năm 2019;
  • Thí sinh học tại các trường chuyên và tốt nghiệp THPT năm 2019;
  • Thí sinh có học lực loại khá trở lên năm lớp 12, đạt chứng chỉ Tiếng Anh từ 4.5 IELTS hoặc tương đương trở lên và tốt nghiệp THPT năm 2019.

Đối với hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019: Điểm chuẩn trúng tuyển theo các tổ hợp môn là như nhau, điểm trúng tuyển theo ngành, theo cơ sở đào tạo. Thí sinh đăng ký hoặc điều chỉnh nguyện vọng theo tổ hợp môn xét tuyển có kết quả thi cao nhất. Nhà trường sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu. Trường hợp số thí sinh bằng điểm nhau nhiều hơn chỉ tiêu thì xét ưu tiên điểm môn Toán.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.