Top 3 con giáp nữ ngành Y hiền lành nhưng đừng hòng qua mặt họ

3 cô gái ngành Y này vốn có bản tính hiền lành, chất phác nhưng bạn đừng hòng qua mặt nhé, họ tinh tế và thông minh hơn những gì thể hiện bên ngoài.

Nữ ngành Y tuổi Tý

Nữ ngành Y tuổi Tý vốn nổi tiếng thông minh lanh lợi từ bé họ luôn có sự sáng tạo trong công việc nên được cấp trên ưu ái tin tưởng. Họ thuộc mẫu người giàu tình cảm, sống biết mình biết người nên luôn nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp và bệnh nhân xung quanh mình. Đôi khi người ngoài nhìn vào cứ nghĩ họ vô lo vô nghĩ không bao giờ để tâm mọi chuyện nhưng họ vô cùng tinh tế sâu sắc.

Top 3 con giáp nữ ngành Y hiền lành nhưng đừng hòng qua mặt họ

Chị Thu Minh điều dưỡng viên bệnh viện Hà Đông theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học cuối tuần cho biết: Nữ ngành Y tuổi Tý luôn biết giới hạn và các mục tiêu của bản thân mình trong công việc họ nắm bắt mọi thứ một cách nhanh nhạy, tiếp thu nhanh. Còn chuyện tình cảm họ luôn xác định mối quan hệ đúng đắn  với đối phương, vậy nên nếu có ý định qua mặt họ trong tình yêu họ sẽ nhận ra nhanh chóng. Một khi cảm thấy không chấp nhận, không hài lòng với đối phương họ sẽ tìm cách chặn lại mối quan hệ đó. Thực tế họ luôn giữ cho mình mối quan hệ xung quanh tốt đẹp với mọi người.

Nữ ngành Y tuổi Dần

Những cô gái ngành Y tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ thẳng thẳng nhưng hiền lành, họ không mấy coi trọng những thứ không đáng bận tâm. Nữ ngành Y tuổi Dần vốn sống thực tế nên họ không có các mối quan hệ sâu đậm, thân thiết vì vậy người khác cho rằng họ khó gần, luôn phòng thủ. Thực tế nữ ngành Y tuổi Dần chỉ đề phòng những người mình cảm thấy không an toàn hoặc người lạ mới gặp nhau mà thôi. Tuy nhiên trong công việc bạn sẽ thấy họ luôn nhẹ nhàng niềm nở nhiệt tình với bệnh nhân của mình.

Bác sĩ Khánh Hòa phụ trách giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ: Nữ ngành Y tuổi Dần không mấy chú ý đến tiểu tiết nhưng họ vô cùng tinh ý và chẳng qua mắt được họ chỉ là họ có muốn nói hay không. Trong mối quan hệ tình cảm họ rất coi trọng đối phương nên nếu có ý định dối lừa hoặc làm gì sai trái thì hãy dừng lại. Bởi nếu bạn không nghiêm túc họ sẽ sẵn sàng từ bỏ mối quan hệ đó và đừng mong họ quay lại thân thiết như xưa.

Nữ ngành Y tuổi Dậu

Nữ ngành Y tuổi Dậu không quá lạnh lùng như hai con giáp trên nhưng họ vốn thông minh tinh tế, thường đứng lặng quan sát mọi chuyện trước khi lên tiếng nên không có chuyện gì qua được mặt họ. Bạn cứ nghĩ họ không biết gì nhưng thực chất họ biết hết mọi chuyện. Nữ ngành Y tuổi Dậu sinh vốn đã mang tính cách mạnh mẽ độc lập nhưng cũng rất thân thiện hòa nhã nên chiếm được tình cảm của người khác.

Bạn Tú Anh sinh viên năm thứ của Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer chia sẻ: Trong công việc nữ ngành Y tuổi Dậu luôn có được thiện cảm của mọi đồng nghiệp, người bệnh xung quanh vì sự tận tụy hết lòng của mình. Không chỉ vậy họ luôn hoàn thành công việc hết khả năng của mình. Đặc biệt trong tình cảm họ cực dứt khoát, nếu biết người ấy không chân thật, chỉ lợi dụng tình cảm hoặc mối quan hệ họ sẽ chấm dứt ngay coi như người đó không quen biết, không tồn tại dù trước đó có sâu đậm, thân thiết thế nào đi chăng nữa. Nữ ngành Y tuổi Dậu không thù dai họ chẳng dại ôm mãi một nỗi đau nhưng họ không muốn kéo dài một tình cảm khiến họ không thoải mái và cứ phải gương ép quá nhiều.

3 con giáp nữ ngành Y này đều hiểu rằng bản thân mình muốn gì, cần làm gì để thực hiện các mục tiêu của mình. Còn chuyện tình cảm họ luôn yêu cầu đối phương thật lòng, chung thủy nếu không họ sẽ từ bỏ chẳng một chút thương tiếc.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn