Trẻ mãi với thời gian nhờ phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ vùng da thừa, bọng mỡ, sụp mí, da chùng…Việc thực hiện cắt mắt 2 mí đơn giản, không tốn nhiều chi phí lại giúp đôi mắt được trẻ hóa. Vì vậy, ở thẩm mỹ viện Hà Nội phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được chị em chọn lựa phổ biến.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc
Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Các phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt Hàn quốc khá đơn giản, không tốn  kém nhưng cực kỳ hiệu quả.

Có hai phương pháp cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc cơ bản đó là: phương pháp cắt mí trên và phương pháp cắt mí dưới.

  • Phương pháp cắt mí trên

Đây là phương pháp cắt mí được các chuyên gia đánh giá cao để bạn có đôi mắt khỏe đẹp. Đối với phương pháp này sẽ được sử dụng hệ thống laser hiện đại để cắt bỏ đi phần da và mỡ thừa ở ní mắt trên. Việc tác động của máy lên vùng mí mắt sẽ hạn chế được những tổn thương, xâm lấn da không đáng có trong quá trình phẫu thuật. Cuối cùng bác sỹ thẩm mỹ sẽ khâu lại vùng mí mắt trên bằng một loại chỉ thẩm mỹ.

Các bước tiến hành cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc
Các bước tiến hành cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc
  • Phương pháp cắt mí dưới

Cắt mí mắt dưới chính là một trong những biện pháp giúp khách hàng có thể khắc phục được tình trạng bọng mỡ ở phần mí mắt dưới. Trước khi cắt mí, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt, đảm bảo không có bất kì đau đớn hay khó chịu. Phần mí mắt dưới được rạch một đường rất nhỏ bên dưới mí để loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa.  Kết thúc là tạo nếp mi và đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới chỉ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút.

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn trẻ mãi với thời gian

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc tuy đơn giản nhưng đòi hỏi tính chính xác và độ tỉ mỉ cao. Với sự khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng không đau, không sẹo.

Với những phương pháp cắt mí Hàn Quốc giúp bạn không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Sau ca phẫu thuật bạn có thể xuất viện ngay. Chỉ sau hai tuần phẫu thuật bạn đã có đôi mắt khỏe, đẹp. Nghiễm nhiên, những bọng mỡ thừa hay vùng da chùng sẽ biến mất. Hoàn toàn không lộ vết thẩm mỹ. Nhờ đó, các chị em ở tuổi trung niên lưu giữ được tuổi thanh xuân, tự tin gợi cảm nhờ đôi mắt “ngọc”.

Sau khi sử dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc bạn sẽ “trẻ mái với thời gian”
Sau khi sử dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc bạn sẽ “trẻ mái với thời gian”

Sau khi áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc, khách hàng nên thiết lập một chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi theo sự chỉ dẫn của các bác sỹ. Đó là cách để bạn phục hồi đôi mắt sau phẫu thuật một cách nhanh chóng.

Nếu chị em chưa đủ tự tin để phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí, hãy tham khảo bài viết này để có thêm thông tin và sự chọn lựa đúng đắn trước khi đến các thẩm mỹ viện.

Nguyễn HuệYtevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới