Tuyển dụng Chuyên viên Marketing tại Hà Nam lương 12 triệu/tháng

Tuyển dụng Chuyên viên Marketing tại Hà Nam là cơ hội tốt cho những ai có kiến thức về Marketing được thể hiện năng lực của bản thân và có mức thu nhập xứng đáng.

Tuyển chuyên viên Marketing lương cao tại Hà Nam

Giới thiệu chung về Công ty Cổ phần SX&TM Hoàn Dương

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại Hoàn Dương được thành lập từ năm 2002. Trải qua 15 năm phát triển, Hoàn Dương là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh nông sản, nội thất, thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

Các ngành nghề kinh doanh chính của công ty bao gồm: Xuất nhập khẩu nông sản và nguyên liệu thức ăn chăn nuôi; Mua bán nguyên liệu và sản xuất thức ăn gia súc và thức ăn gia cầm; Sản xuất, in ấn các loại bao bì; Dịch vụ vận tải và cho thuê phương tiện vận tải hàng hóa, vận chuyển hành khách bằng ôtô và Kinh doanh vật tư phục vụ ngành nông nghiệp.

Với sự đầu tư chiều sâu về công nghệ, trang thiết bị và nhân sự, Công ty Cổ phần SX & TM Hoàng Dương đã tạo nên những bước phát triển đột phá cả về lượng và chất. Đây là môi trường tốt cho những nhân sự có khả năng được thể hiện bản thân và có mức thu nhập xứng đáng với năng lực của mình.

Tin tức mới nhất về Thông tin tuyển dụng Chuyên viên Marketing tại Công Công ty Cổ phần SX & TM Hoàng Dương như sau:

Cơ hội nghề nghiệp cho nhân viên Marketing

Yêu cầu chung

• Kinh nghiệm: 2 năm trở lên.
  • Bằng cấp: Yêu cầu bằng Đại học các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, PR.
  • Số lượng tuyển dụng: 2 người.
  • Kinh nghiệm: 2 năm
  • Địa điểm làm việc: Hà Nam.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
  • Thời gian thử việc: 2 tháng
  • Yêu cầu độ tuổi: 25 – 29 tuổi

Mô tả công việc cụ thể

• Lập kế hoạch và triển khai thực hiện các kế hoạch quảng cáo, tiếp thị của công ty.
  • Quản lý và kiểm tra việc thực hiện các hoạt động marketing của Công ty.
  • Tìm kiếm đối tác cho các event.
  • Training nhân viên mới. Hỗ trợ hoạt động Marketing cho phòng kinh doanh.
  • Lập kế hoạch và xây dựng phương án nghiên cứu thị trường trong trường hợp cần thiết.
Tuyển dụng nhân viên Marketing đi làm ngay tại Hà Nam

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương chính thức: Từ 8 triệu – 12 triệu/tháng tùy vào năng lực.
  • Các chế độ phụ cấp, thưởng khác theo chế độ của Công ty.
  • BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

Yêu cầu công việc

• Nắm vững các kiến thức về Marketing, Quản trị kinh doanh.
  • Sử dụng thành tạo tin học văn phòng, Excel, Word, Powerpoint, Photoshop, CorelDraw.
  • Có khả năng làm việc độc lập và kỹ năng làm việc theo nhóm.
  • Có tinh thần cầu tiến, trách nhiệm với công việc,sáng tạo, chủ động trong xử lý công việc.
  • Tiếng Anh trình độ B trở lên.
  • Sẵn sàng đi công tác theo yêu cầu của công ty khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Công ty Cổ phần  Sản xuất và Thương Mại Hoàn Dương

Email: hoanduong@hoanduong.com

Websitehttp://www.hoanduong.com.

Địa chỉ: Phòng HC-NS, Công ty Cổ phần  SX&TM Hoàn Dương, Khu Công Nghiệp Đồng Văn I, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

Hạn nộp hồ sơ: 15/03/2017

Hoàng Thu – Ytevietnam.edu.vn