Tuyển dụng giáo viên mầm non lương khủng đi làm ngay tại Sơn La

Tuyển dụng giáo viên mầm non tại Sơn La là cơ hội cho các bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Mầm non được trải nghiệm công việc nuôi dạy trẻ theo một phong cách hoàn toàn khác biệt tại Trường Trường Mầm Non Smartkids – Bé thông minh Sơn La.

Tuyển dụng giáo viên mầm non lương cao

Giới thiệu về Trường Mầm Non Smartkids

Trường Mầm Non Smartkids – Bé thông minh là một trong những trường Mầm non có chất lượng hàng đầu tại TP Sơn La. Đây là ngôi trường đầu tiên áp dụng phương pháp giáo dục Montessori giúp trẻ phát triển vượt trội. Với phương châm học mà chơi – chơi mà học, Trường MN Smartkids mang đến phương pháp dạy học dựa trên sở thích và năng khiếu của trẻ. Tại đây cô trò thực sự là những người bạn cùng nhau khám phá cuộc sống, không gò ép trẻ bởi các phương pháp dạy học truyền thống trong không gian lớp học.

Với các ưu điểm như: trang thiết bị hiện đại, trường học như một công viên thu nhỏ, chế độ dinh dưỡng công khai, taxi đưa đón học sinh hàng ngày, camera 24/07 và hơn hết là đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm, Trường Trường Mầm Non Smartkids – Bé Thông Minh là địa chỉ tốt nhất cho mẹ và bé, đồng thời là môi trường để nâng cao kỹ năng sư phạm mầm non hiệu quả cho các giáo viên.

Với mong muốn phát triển đội ngũ chăm sóc và giáo dục trẻ, Trường Mầm Non Smartkids – Bé Thông Minh tuyển giáo viên mầm non  tại Sơn La với quyền lợi và yêu cầu như sau:

Tuyển dụng giáo viên mầm non tại Sơn La

• Công việc: Giáo viên Mầm non.
  • Số lượng tuyển: 10 giáo viên.
  • Nơi làm việc: TP. Sơn La.
  • Mức lương: Thỏa thuận khi trao đổi phỏng vấn, xứng đáng với năng lực của mỗi người.

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Ngoại Ngữ, Mầm Non trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
  • Yêu cầu công việc quan trọng nhất là yêu trẻ, nhanh nhẹn, năng động, có tinh thần học hỏi.
  • Ưu tiên những giáo viên có kinh nghiệm, thành thạo tiếng anh hoặc có giải cao trong các kỳ thi nghiệp vụ sư phạm Mầm non.
  • Với các hồ sơ chưa có nghiệp vụ mầm non đáp ứng các yêu cầu sẽ được nhà trường đào tạo.
Nhiều chế độ hấp dẫn dành cho giáo viên mầm non

Quyền lợi được hưởng.

• Lương + thưởng theo năng lực.
  • Được hưởng các chế độ theo luật lao động, đóng bảo hiểm xã hội.
  • Được đào tạo phương pháp giáo dục sớm Montessori để nâng cao vốn kiến thức chuyên ngành sư phạm.
  • Tham gia các hoạt động của nhà trường cùng trẻ. Đặc biệt tham gia tổ chức các cuộc vui chơi, ngoại khóa diễn ra thường xuyên của nhà trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Mầm non Smartkids – Bé Thông Minh

Địa chỉ: 79b Nguyễn Trãi, Tổ 9, phường Quyết Thắng, Sơn La.
SĐT: 0911325666.
Rất vui khi được hợp tác cùng các bạn!

Hoàng – Ytevietnam.edu.vn