VietinBank tuyển dụng bác sĩ đi làm ngay lương thưởng hấp dẫn

Là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, VietinBank tự hào mang đến chế độ đãi ngộ tốt nhất dành cho cán bộ, công nhân viên của Ngân hàng. Hiện tại, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank tuyển bác sĩ với mức lương hấp dẫn như sau:

Vietinbank tuyển dụng

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank là Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô tài sản và số vốn điều lệ lớn nhất, tốc độ phát triển cao nhất và lợi nhuận nhiều nhất trong ngành Ngân hàng, VietinBank là một trong những môi trường lao động hàng đầu để mọi ứng viên được thể hiện mình và nhận lại thành quả tương xứng với năng lực. Hiện nay, Ngân hàng VietinBank có 115 chi nhánh trải dài khắp cả nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng tại Lào. 5 năm liên tiếp lọt top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

Phát triển nhân lực là một trong những công tác trọng tâm trong chiến lược phát triển của VietinBank. Để tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, người lao động được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank tuyển dụng vị trí Bác sĩ làm việc tại Phòng Quản trị với thông tin tuyển dụng y dược cụ thể như sau:

Cơ hội làm việc tại ngân hàng hàng đầu Việt Nam

• Chỉ tiêu tuyển dụng: 01.
  • Vị trí tuyển dụng: Bác sĩ.
  • Nơi làm việc: Phòng Quản trị Trụ sở chính 108 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Full time.

• Bác sĩ làm công tác y tế tại cơ quan.
  • Khám và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên tại Trụ sở chính.
  • Kết hợp với bệnh viện, cơ sở y tế tổ chức khám sức khỏe hàng năm cho cán bộ nhân viên của Ngân hàng.

Yêu cầu công việc

• Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp Đại học Y chính quy thuộc các trường công lập chuyên ngành: bác sĩ đa khoa và các chuyên khoa khác.
  • Yêu cầu kinh nghiệm: tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện Trung ương và bệnh viện lớn.
  • Yêu cầu chuyên môn: Có khả năng xử lý kịp thời các tình huống cấp cứu nội, ngoại khoa thông thường.
  • Yêu cầu độ tuổi: Không quá 55 tuổi với Nam và 50 tuổi với Nữ.
  • Yêu cầu khác: Sức khỏe tốt, tác phong nhanh nhẹn, ngoại hình khá. Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. Có khả năng tin học văn phòng.
Cơ hội việc làm bác sĩ lương cao

Quyền lợi được hưởng

• Hưởng đầy đủ các chế độ lương, thưởng, phúc lợi theo quy định của Vietinbank.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, phát huy được tối đa khả năng.
  • Cơ hội thăng tiến cao.
  • Cơ quan tạo điều kiện tối đa về cơ sở vật chất. Hiện tại đã có 1 y tá để phối hợp công việc.

Hình thức tuyển dụng

Ứng viên gửi hồ sơ xin việc (nộp trực tuyến) bao gồm: Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu. Scan bảng điểm, bằng tốt nghiệp Đại học, Các chứng chỉ, văn bằng khác (tối đa 5 file đính kèm không quá 10MB).

Những hồ sơ đủ điều kiện dự thi sẽ được thông báo lịch phỏng vấn trực tiếp qua tin nhắn và email.

Địa chỉ liên hệ: Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam
Phòng Dịch vụ nhân sự- Khối Nhân sự