Cơ hội việc làm và địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn sẽ được cấp tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có đủ kỹ năng để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Việc lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới cơ hội việc làm trong tương lai.

Cơ hội việc làm và địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Cơ hội việc làm và địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Điều dưỡng trong những năm qua ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong ngành Y tế trong quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.Những Điều dưỡng viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học Điều dưỡng đều mang có vai trò quan trọng trong công cuộc chăm sóc sức khỏe người bệnh. Đặc biệt khi chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao nên các yêu cầu về chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong đó có ngành Điều dưỡng cũng ngày càng cải thiện và đòi hỏi cần lượng lớn nguồn nhân lực. Điều này tạo cơ hội việc làm cho nghề Điều dưỡng trở thành nghề mang tính ổn định lâu dài của xã hội. Đặc biệt với tình trạng thất nghiệp cao như hiện nay thì ngành Điều dưỡng lại cho thấy phong độ của mình khi cần lượng lớn nhân lực ngành Điều dưỡng hơn bao giờ hết.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể công tác tại bất cứ một cơ sở y tế, bệnh viện, hay phòng khám tư nhân nào, không chỉ cơ hội làm việc trong nước rộng mở mà các Điều Dưỡng viên còn có cơ hội được sang các nước khác làm việc với mức thu nhập hấp dẫn. Hàng năm Việt Nam có rất nhiều các chương trình hợp tác đào tạo với các quốc gia phát triển về việc đưa các Điều Dưỡng viên sang làm việc tại các nước đó (Đức, Nhật…), chính điều này đã khiến cho nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội tăng lên rất nhiều trong thời gian gần đây.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Trải qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là một địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược có uy tín trong cả nước. Trong giảng dạy, Nhà trường đang áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên trải nghiệm phương pháp học tập hiệu quả, được tiếp thu kiến thức cách mới mẻ nhất. Đặc biệt, các giảng viên giảng dạy ở trường đều là những người giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học, có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại các Bệnh viện lớn trong nước.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện tốt nhất về mặt thời gian cho các thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, trong đó có Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể lựa chọn các khung giờ học khác nhau để phù hợp với công việc và thời gian của mình.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ngoài học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cũng có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bằng cách nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới