Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng là ngành học liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của con người, chính vì vậy muốn trở thành một Điều dưỡng viên giỏi kiến thức chuyên môn cũng như giỏi kỹ năng tay nghề thì việc lựa chọn đúng trường để theo học là điều vô cùng quan trọng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là một trong số ít các Trường chuyên ngành  đi đầutrong công tác giảng dạy và đào tạo Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,… cho hàng ngàn thế hệ học sinh từ khi thành lập đến nay.

Tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thu hút được lượng thí sinh lớn

Ngành Y Dược luôn được đánh giá là ngành có nhu cầu nguồn nhân lực ổn định theo từng năm và từng thời kỳ,  tỷ lệ sinh viên ngành Y Dược có việc làm cao so với nhiều ngành khác bởi chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu thiết yếu nhất của con người. Theo học Chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 là con đường ngắn nhất giúp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ở bất cứ một chuyên ngành nào trở lên tìm kiếm cơ hội phát triển ở ngành Điều dưỡng với tấm bằng Cao đẳng chính quy.. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện nhiều công việc khác nhau như:

 • Làm giảng viên chuyên ngành Điều dưỡng ở các cơ sở, các trường đào tạo khác nhau trong cả nước.
 • Làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện nhà nước, Bệnh viện tư nhân hay phòng khám, phòng mạch.
 • Cán Bộ chăm sóc và tư vấn sức khỏe tại các Trung tâm tư vấn sức khỏe.

Học ngành Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Học ngành Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Tại sao nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Khi lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa số sinh viên đều mong muốn có được công việc ổn định, mức lương cao và có hội việc làm đa dạng hơn so với những ngành nghề khác. Tuy nhiên, để thực hiện được những điều đó, bạn cần có chuyên môn ngành Điều dưỡng vững vàng thông qua chương trình đào tạo chính quy bài bản.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài chương trình đào tạo chuyên sâu và bài bản, khi học tại Trường, sinh viên còn được hưởng những ưu điểm sau:

 • Chương trình học tập luôn cập nhật kiến thức mới theo chuẩn quốc tế. Sinh viên vừa học, vừa nghiên cứu lý thuyết, vừa áp dụng thực tế ngay tại Bệnh viện chuyên khoa, hay Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang – Bệnh viện trực thuộc của nhà trường.
 • Môi trường giáo dục tốt nhất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập, thực hành.
 • Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
 • Mô hình đào tạo được áp dụng theo mô hình Bệnh viện – Trường học 30% lý thuyết – 70% thực hành để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nă, 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nă, 2017

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức Xét tuyển những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân ví như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y Học chính quy,…

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau:

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài việc đáp ứng được những điều kiện trên thì cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành xong các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới