Mất bảng điểm Trung cấp Dược có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cơ hội việc làm rộng mở cộng với nhu cầu nguồn nhân lực lớn chính là những điều thu hút sinh viên theo học ngành Điều dưỡng, tuy nhiên nhu cầu của xã hội ngày càng tăng cao khiến cho nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng phải theo đó mà được nâng cao về chất lượng chính những lý do này khiến rất nhiều sinh viên có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ cũng như kỹ năng chuyên môn để có thể tìm được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Mất bảng điểm Trung cấp Dược có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Mất bảng điểm Trung cấp Dược có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Với câu hỏi của bạn, bạn đã làm mất bảng điểm và mất cả bằng Trung cấp Dược có được học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Mất bảng điểm Trung cấp Dược có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Để có thể thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,….đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành, thí sinh cần có chứng chỉ học chuyển đổi chuyên ngành Điều dưỡng phù hợp.

Ngoài việc đáp ứng đủ điều kiện trên, thí sinh có nhu cầu tham dự kỳ thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe có xác nhận của Trường mà bạn đã từng theo học .
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận chuyển đổi ngành Điều dưỡng đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành.
  • 02 bản Photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Trong bộ Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hai bản Photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược kèm theo bảng điểm tương ứng thì mới đủ điều kiện thi tuyển Liên thông. Nếu như bạn đã làm mất bằng cũng như những giấy tờ này bạn hãy quay về Trường cũ nơi bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược xin lại bản sao bằng tốt nghiệp cũng như bằng điểm, chỉ cần chuẩn bị được những điều này là bạn đã đủ điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian và học phí theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường

Thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ tùy thuộc vào bằng cấp Trung cấp Y Dược mà bạn có, thời gian học cụ thể như sau:

Thời gian học 15 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh theo học liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian học 18 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh theo học liên thông chéo ngành từ Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền,…lên Cao đẳng Điều dưỡng (trong đó 3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi sang ngành Điều Dưỡng).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học tại Trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà sinh viên phải chi trả là 800.000đ/tháng. Mức học phí này là mức học phí khá thấp mà sinh viên có thể theo học. Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian và điều kiện như trên. Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới