Điểm sàn Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2019

Điểm sàn Khoa Y Dược, Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành đào tạo năm 2019.

Điểm sàn Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2019

Điểm sàn Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2019.

Theo tin tức giáo dục tuyển sinh năm 2019, Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển 350 chỉ tiêu cho năm ngành, trong đó có 317 dựa trên điểm thi THPT quốc gia. Trừ ngành Dược học xét tuyển thí sinh bằng tổ hợp khối A00 (Toán, Lý, Hóa), các ngành còn lại là tổ hợp B00 (Toán, Hóa, Sinh).

Theo thông báo tuyển sinh của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2019, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Khoa Y Dược bằng với điểm sàn khối ngành sức khỏe của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong đó điểm sàn nộp hồ sơ vào các ngành Y khoa, Răng Hàm Mặt chất lượng cao là 21 điểm; Dược học 20; Kỹ thuật xét nghiệm y học và Kỹ thuật hình ảnh y học 18 điểm.

Riêng đối với ngành Răng Hàm Mặt chất lượng cao, dù xét tuyển bằng tổ hợp B, Tiếng Anh được tính là môn điều kiện. Thí sinh phải đạt tối thiểu 4/10 điểm môn này mới được nhận hồ sơ xét tuyển.

Tham khảo điểm chuẩn Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp điểm chuẩn năm 2018 của Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội, các thí sinh tham khảo để cân nhắc lựa chọn phù hợp.

Cụ thể, năm 2018 điểm trúng tuyển cao nhất của khoa Y Dược ĐH Quốc gia Hà Nội là 22,75 (ngành Y khoa).

Tham khảo điểm chuẩn Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn các ngành còn lại là 22,5 đối với ngành Dược học và 21,5 với ngành Răng Hàm Mặt.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.