Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển Trường ĐH Giao thông Vận tải TPHCM 2019

Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM mới đây đã công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành đào tạo của trường năm 2019. Chi tiết như sau.

Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển Trường Đại học GTVT TPHCM

Theo tin tức giáo dục tuyển sinh tổng hợp, tối ngày 16/7 Hội đồng tuyển sinh ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM thông báo mức điểm sàn của phương thức tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Cụ thể mức điểm sàn của trường từ 14 đến 17 điểm ở cả hai chương trình đào tạo đại trà và chất lượng cao.

Điểm sàn xét tuyển Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM

Theo thông báo của Trường ĐH GTVT TPHCM, đối với chương trình đào tạo đại trà, điểm sàn cao nhất của Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM là 17, thuộc 7 ngành đào tạo, bao gồm: Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật Xây dựng (chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Kỹ thuật Kết cấu Công trình, Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm), Kinh tế Vận tải, Khai thác Vận tải và ngành Kỹ thuật Xây dựng (chuyên ngành Kinh tế Xây dựng, Quản lý Dự án Xây dựng).

Điểm sàn Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM năm 2019

Đối với chương trình đào tạo chất lượng cao, mức sàn của trường năm 2019 cũng từ 14 đến 17 điểm. Trong đó, 2 ngành có điểm sàn cao nhất thuộc chương trình đào tạo chất lượng cao là ngành Kỹ thuật Cơ khí và Khai thác Vận tải.

Điểm sàn Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM năm 2019

Điểm sàn được công bố là mức tối thiểu tính tổng điểm của 3 môn theo tổ hợp môn xét tuyển (không nhân hệ số) và bao gồm điểm ưu tiên (nếu có).

Theo thông tin do ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Trường ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM thực hiện 2 phương thức tuyển sinh là xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và xét tuyển học bạ THPT, với 2.650 chỉ tiêu.

Trong đó, chỉ tiêu tuyển sinh của phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia là 1.974.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.