Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Em có nhu cầu nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thì cần chuẩn bị các loại giấy tờ nào? Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh ở đâu? Em xin cảm ơn!

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc để thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp đảm bảo cơ hội việc làm của mình theo thông tư số 26, 27 về Chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế. Vậy hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những gì?

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018, giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình. Đặc biệt từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp, do đó học Liên thông Cao đẳng Dược vừa là cơ hội, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình, nếu không muốn bị đào thải.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Liên thông ngành Dược sĩ với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược sĩ nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến như: Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng. Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nhiều chương trình đào tạo khác như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 có thể gửi về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn