Hướng dẫn tìm địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược uy tín

Rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét Nghiệm nhưng muốn đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược để bán thuốc tại nhà nhưng không biết địa chỉ nào uy tín, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Hướng dẫn tìm địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược uy tín

Để giải đáp những băn khoăn của các thí sinh cũng như cung cấp những thông tin mới nhất về cách thức trở thành sinh viên khóa học một cách thuận lợi, Ban Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y khoa  Pasteur cung cấp đến bạn những thông tin sau:

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược chất lượng?

Các chuyên gia giáo dục tuyển sinh cho biết những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Xét Nghiệm có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược tại địa chỉ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội ở địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Q.Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ được các chuyên gia ngành Y đánh giá đảm bảo chất lượng dạy và học nhất tại Việt Nam. Không chỉ đáp ứng nhu cầu dạy và học, chất lượng đầu ra của Trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao với các chuyên ngành Y Dược như: Dược, Điều dưỡng, Y sĩ Đa khoa, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Xét nghiệm, Y học cổ truyền và Kỹ thuật Phục hình răng. Dù bạn học Trung cấp chuyên nghiệp hay Cao đẳng chính quy tại Trường cũng góp phần mở ra cơ hội mới sau khi ra trường.

Nhằm tạo điều kiện cho những người đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian học trong và ngoài giờ hành chính, có lớp học Thứ 7 & Chủ nhật. Như vậy bạn có thể thu xếp công việc để đi học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Thời gian đào tạo chuyển đổi từ Trung cấp Xét nghiệm sang Trung cấp Dược?

Theo các giảng viên tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với những người đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (như Cao đẳng điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…) thì thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược là 10 tháng. Như vậy những thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm sẽ có thời gian học là 10 tháng học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Dược chuyên nghiệp

Hồ hơ đăng kí học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Theo hướng dẫn của các giảng viên chuyên tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2017
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp trở lên).
  • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng kí, sinh viên đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên các thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.