Tuyển dụng 5 nữ điều dưỡng viên không yêu cầu kinh nghiệm

Công ty Cố phần Quốc tế Tam Sơn là một trong số những thẩm mỹ viện đang có nhu cầu tuyển dụng nữ điều dưỡng viên với nhiều chế độ đãi ngộ mà không yêu cầu kinh nghiệm, cơ hội tốt cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Thông tin về Công ty Cổ phần Quốc tế Tam Sơn

Đây là một trong số những Viện Thẩm Mỹ được phép hành nghề chính thức tại Việt Nam, Maia&Maia đi tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới, phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em.

Maia&Maia luôn mang đến cho phái đẹp dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, từ thẩm mỹ da liễu đến phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu từ các quốc  gia như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và Việt Nam trong mạng lưới liên kết quốc tế chiến lược với Viện Thẩm Mỹ PAI (Thái Lan) của chúng tôi.

điều dưỡng viên
Công ty hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp

Với mục tiêu phấn đấu trở thành viện thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam. Thẩm mỹ có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn, tuyển nhân viên ưu tú tạo dựng văn hóa công ty lành mạnh, với những chính sách đãi ngộ tương xứng với khả năng làm việc của nhân viên.

Bạn đã tốt nghiệp trường y dược, mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp thì apply ngay vào vị trí nữ điều dưỡng mà chúng tôi đang “ tìm đồng đội”.

Mô tả công việc làm điều dưỡng viên

• Thực hiện hỗ trợ cho bác sỹ phẫu thuật hoặc bác sỹ chuyên khoa laser trong các ca phẫu thuật hoặc điều trị laser
  • Chăm sóc khách hàng trước và sau phẫu thuật

Quyền lợi được hưởng khi ứng tuyển điều dưỡng viên

•  Mức lương cơ bản, theo thỏa thuận + phụ cấp + thưởng.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có cơ hội học hỏi và làm việc với các đối tác quốc tế.
  • Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định chung của Công ty.
điều dưỡng viên
Yêu cầu ngoại hình ưa nhìn với điều đường ở thẩm mỹ

Một số yêu cầu tuyển dụng y dược:

• Nữ , độ tuổi dưới 35
  • Tốt nghiệp Trung cấp y dược trở lên . Đặc biệt ưu tiên ứng viên tốt nghiệp môn điều dưỡng ngoại khoa.
  • Đã từng làm chăm sóc khách hàng, có kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Sử dụng thành thạo chương trình ứng dụng văn phòng như: word, excel, powerpoint
  •  Ngoại hình ưa nhìn, có khuôn mặt hài hoà, làn da đẹp.
  • Có giọng nói lưu loát, dễ nghe, không nói ngọng, nói giọng địa phương
  • Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh
  •  Chấp nhận ứng viên mới ra trường cũng như ứng viên đã có kinh nghiệm

Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2017