Cao đẳng Dược Hà Nội Cầu Giấy địa chỉ ở đâu?

Em muốn học Cao đẳng Dược ở Cầu Giấy, Hà Nội, xin hỏi địa chỉ trường ở đâu, thời gian nộp hồ sơ như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội Cầu Giấy địa chỉ ở đâu?

Tại Hà Nội hiện nay có nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, vì thế thí sinh cần cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn trường theo học.

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội ở Cầu Giấy

Tại khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội, thí sinh có thể theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ chính xác tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược được Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo hàng năm. Các chuyên ngành mũi nhọn hiện nay Nhà trường đang đào tạo gồm có:

• Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí năm 2019.

Theo phương án tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, Nhà trường thực hiện chính sách ƯU TIÊN MIỄN 100% HỌC PHÍ NĂM 2019  cho những thí sinh đảm bảo được một trong các điều kiện sau:

• Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.
  • Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B ) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.

(Quy định ưu tiên miễn giảm học phí này có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2019 cho thí sinh nhập học tại Hà Nội).

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hồ sơ xét tuyển và nhập học Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần những giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

(Những giấy tờ nào thí sinh còn thiếu có thể bổ sung sau).

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn.