Cao đẳng Y Dược năm 2017 đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mới đây nhất bênh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội là một cơ sở Y tế khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y có uy tín bậc nhất của ngành Y tế Thủ đô đã cam kết hợp tác toàn diện với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ Y tế theo mô hình bệnh viện – trường học.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện

Chủ tịch HĐQT Bệnh viện YHCT Trường Giang đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT hệ thống Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Đào tạo ngành Y Dược mang tính đặc thù nên phải gắn với bệnh viện. Chúng tôi mong muốn sinh viên Y khoa Pasteur không những giỏi Y lý mà phải giỏi Y thuật nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành Nghề Y Dược để người học ra trường có thể vào các cơ sở Y tế như Bệnh viện của chúng tôi làm ngày được việc mà không cần phải đào tạo lại.

Tiến sĩ Y Dược, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ chủ trương định hướng phát triển Nhà trường: Hướng tới xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành mô hình chuẩn Bệnh viện – Trường cao đẳng y dược theo chủ trương của Bộ Y tế. Bệnh viện là cơ sở Y tế khám chữa bệnh cho Nhân dân nhưng cũng có chức năng nhiệm phụ phối hợp với Trường Y tế để đào tạo ra đội ngũ cán bộ Y tế cơ sở giỏi chuyên môn. Nói về mô hình Trường học – Bệnh viên, Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cho rằng: “Cùng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ Bệnh viện YHCT Trường Giang và các giảng viên tiến sĩ, thạc sĩ Y học chung sức chung lòng thì chắc chắn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trở thành 1 trong những Trường Cao đẳng đào tạo Y – Dược lớn nhất cả nước đạt chuẩn mô hình Bệnh viện – Trường học.

Học ngành Y phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nói về đội ngũ và cơ sở vật chất để đáp ứng cho mô hình hiện nay, Chủ tịch HĐTQ Bệnh viện YHCT Trường Giang cho biết: Có một số tiến sĩ, giáo sư đã từng công tác ở các Trường đại học Y Dược nghỉ hưu nhưng còn sức khoẻ, tâm huyết muốn cống hiến trí lực cho công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân và sẵn sàng hỗ trợ truyền thụ những kinh nghiệm quý báu cho các giảng viên thạc sĩ, Bác sĩ các ngành mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo. Đây là cơ hội tốt không chỉ cho các giảng viên Nhà trường trau dồi công tác chuyên môn mà còn là cơ hội vàng để đào tạo đội ngũ cán bộ y tế trình độ cao đẳng được tiếp xúc học hỏi những bậc danh y.

Hiện nay, các Trường cao đẳng Y Dược có điều kiện đầu tư bệnh viện riêng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là rất hiếm. Mới đây Bộ LĐ TB&XH đã nhận bàn giao quản lý Nhà nước đối các Trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc. Do vậy, các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay TP HCM tuyển sinh năm 2017 cũng sẽ phải theo quy chế mới do Bộ LĐ TB&XH ban hành, cấp Bằng Cao đẳng Y Dược thuộc hệ thống Giáo dục nghề nghiệp phù hợp với Luật Giáo dục nghề nghiệp đã có hiệu lực.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đạt chuẩn bộ Y tế

Mô hình bệnh viện – Trường học Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới