Ung thư máu căn bệnh đáng sợ như thế nào?

Ung thư nói chung và ung thư máu nói riêng vẫn là một trong những chẩn đoán khủng khiếp nhất, có thể coi là một “phán quyết tử hình” đối với một bệnh nhân.

Nguyên nhân và cách điều trị ợ chua như thế nào?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, mới gần đây tôi thường thấy mình hay bị ợ ngược lên, có lúc ợ chua. Tôi đang lo lắng không biết có bị ảnh hưởng gì không, nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Bệnh sỏi mật và những dấu hiệu nhận biết

Chào bác sĩ, gần đây tôi có hiện tượng bị vàng da, sút cân, bụng đau tôi có đi khám bác sĩ thì có nghi ngờ là bị sỏi mật, vậy dấu hiệu của sỏi mật là gì? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng loạn thần do rượu

Việc sử dụng rượu đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống người dân, việc lạm dụng rượu có thể gây nên những ảnh hưởng nặng nề đối với sức khỏe, trong đó có tình trạng loạn thần.

Cần làm gì khi bị đau nửa đầu vai gáy?

Hiện nay, làm việc căng thẳng, thiếu tập trung, hay khi ngồi không thay đổi tư thế khiến nhiều người lâm vào tình trạng bị đau nửa đầu vai gáy diễn ra khá phổ biến.

Coi chừng mất mạng khi lạm dụng truyền dịch

Truyền dịch tại nhà đang là một trong những thủ thuật được lạm dụng nhất hiện nay, việc lạm dụng truyền dịch có thể khiến bạn gặp nhiều biến chứng nguy hiểm. Tìm hiểu về.

Bệnh viêm vú

Bệnh viêm vú là phản ứng viêm đau xảy ra cục bộ ở vú, có thể đi kèm với các triệu chứng của nhiễm trùng, các triệu chứng giả cúm và sự hình thành của.